ĐÔNG HẢI BẾN TRE TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO, HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Tiếp nối truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, nêu cao tinh thần “Lá lành đùm lá rách” thể hiện sự quan tâm chia sẻ của Công ty đến với những mảnh đời khó khăn, bất hạnh cần được giúp đỡ. Công ty Cổ phần Đông Hải Bến Tre phối hợp Hội chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chuyến đi tình nguyện tại gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các huyện Mỏ Cày Nam, Ba Tri, Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Thực hiện chuyến thiện nguyện lần này, Công ty hỗ trợ tiền mặt là 5 triệu đồng, trong đó Công ty hỗ trợ 3 triệu đồng, 2 triệu đồng do cá nhân Ông Lê Bá Phương – Tổng Giám đốc Công ty hỗ trợ. Nhằm chia sẻ và động viên, anh chị em trong đoàn đóng góp thêm một phần quà trị giá 500 ngàn đồng gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm,… để phụ giúp gia đình có thêm đồ ăn dự trữ trong nhà.

Đây là hoạt động thiết thực, nhằm giúp các gia đình giảm bớt khó khăn trong cuộc sống; thể hiện sự quan tâm chia sẻ của Công ty đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nói riêng và trách nhiệm đối với xã hội nói chung. Qua đó góp phần thực hiện hiệu quả phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Một số hình ảnh trong buổi thiện nguyện:

Description: Z:\HCNS\THANH\HÌNH ẢNH\NHỊP CẦU NHÂN ÁI 2023\z4646163202473_439a4440472890553ca1c87adf465d05.jpg